สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน


สมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้บนแอพ MYMO
รายได้ - เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-60 ปีสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2567

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน มีกี่แบบ? 2024

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้กี่แบบ? สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 และ “บัตรกดเงินสดออมสิน 10000” คืออะไร? เหมือนกันไหม?

 โดยสมัครบัตรกดเงินสดออมสินของธนาคารออมสินนั้นมีอยู่ 2 แบบ คือ บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card และบัตรกดเงินสด People Card ซึ่งความคล้ายกันของบัตรกดเงินสดทั้งสองประเภท คือ จะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และมีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี ไม่ต้องใช้หลักประกันในการค้ำแต่อย่างใด และความแตกต่างของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทั้งสองประเภทคือ Prima Card จะเป็นบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินขั้นต่ำ 30,000 บาท หรือนั่นก็คือ “การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000” นั่นเอง และบัตรกดเงินสด People Card จะเป็นบัตรที่มีสำหรับคนมีรายได้น้อย หรือก็คือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000ที่มีสำหรับคนที่รายได้ขั้นต่ำ 7,000 สูงสุด 30,000 บาท บาทต่อเดือน ซึ่งจะมีวงเงินให้ไม่เกิน 30,000 บาท

ค่าธรรมเนียมสมัครบัตรกดเงินสดออมสินมีอะไรบ้าง? 2567

โดยค่าธรรมเนียมที่ออกโดยธนาคารออมสินสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้น ได้แก่

  • ฟรี: ค่าธรรมเนียมแรกเข้าสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต และค่าธรรมเนียมในการขอตรวจสอบรายการ
  • 100 บาท: ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ (กรณีชำรุดหรือสูญหาย) และ ค่าธรรมเนียมในการขอรหัสทดแทนรหัสเดิม
  • 50 บาท: ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี
  • 100 หรือ 50 บาท:  ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ กรณีที่มียอดค้างชำระบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเกินกว่า 1,000 บาท

วิธีการชำระเงินบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน 2024

โดยวิธีการชำระบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้น ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินสามารถเลือกชำระแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า ได้แก่ ชำระด้วยเงินสดที่ธนาคารออมสิน ชำระผ่านเครื่อง ATM ชำระผ่านแอพออมสิน ชำระโดยการหักบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระเงินผ่านเทสโก้โลตัส และชำระเงินผ่านตู้เติมสบายพลัส

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครบัตรกดเงินสด people card ออนไลน์ ยังไง? บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน? 2024

โดยปกติแล้ว สามารถลงทะเบียนและสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน แต่ก็ได้มีหมายเหตุระบุมาในเว็บไซต์ของธนาคารออมสินว่า ได้ชะลอการรับสมัครลูกค้ารายใหม่ในขณะนี้ ซึ่งก็อาจจะมีการเปิดรับสมัครอีกครั้ง โดยผู้ที่สนใจก็สามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ เพจเฟซบุก และสามารถสอบรายละเอียดต่าง ๆ ได้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงที่สาขาใกล้บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้