สมัครบัตรกดเงินสด ktc


สมัครบัตรกดเงินสด ktc ง่ายๆ ผ่านแอป
รายได้ - เงินเดือน 12,00 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - อายุ 20 ปีขึ้นไปสมัครบัตรกดเงินสด ktc บัตรกดเงินสดกรุงไทย รูด โอน กด ผ่อน สะดวกสุด ๆ

สมัครบัตรกดเงินสด ktc สมัครบัตรกดเงินสด ktc ดีไหม ?

บอกเลยว่า สมัครบัตรกดเงินสด ktc หรือ สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้นคุ้มมาก ๆ โดย ktc บัตรกดเงินสดก็ใช้ได้สะดวกมาก ๆ สามารถตอบโจทย์วิถีชีวิตช่วงกักตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อสินค้า สะดวกได้ทุกที่ โอนเงินแบบ Real time ได้ตลอด 24 ชม. ช่วยลดการสัมผัสเสี่ยงโรคระบาดได้ดี สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังผ่อน 0% ได้นาน 24 เดือนอีกด้วย และยังมีดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน ซึ่งสามารถคำนวนดอกเบี้ยด้วยโปรแกรมคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ได้ที่เว็บไซต์โดยตรง

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด ktc จะพิจารณาวงเงินอนุมัติสูงสุดให้ 5 เท่าของรายได้ หรืออนุมัติได้สูงสุด 3 ล้านบาทนั่นเอง โดยลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc ที่มีสัญลักษณ์ UnionPay นั้น มีสิทธิประโยชน์พิเศษ คือ สามารถเบิกถอนเงินสดหรือกดเงินสด ktc ได้ทุกตู้ของทุกธนาคารทั่วประเทศ สามารถรูดชำระสินค้าด้วยทั้งการผ่อนและจ่ายเต็มจำนวน หรืออาจจะชำระสินค้าขั้นต่ำ 3% หรือ 300 บาทก็ได้

แล้วบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติล่ะ? ซึ่งเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ktc และส่งเอกสารครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว จะใช้เวลาตรวจสอบและดำเนินการภายใน 5 วัน ซึ่งจะมีการแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับ KTC ไว้ และจะได้รับบัตรเงินสด ktc ภายใน 7-15 วันทำการ

คุณสมบัติและเอกสารเพื่อสมัครบัตรกดเงินสด ktc pantip 

  • คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc คือ จะต้องมีสัญชาติไทย มีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ เป็นผู้มีรายได้ประจำที่มีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทต่อเดือน และจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน หรือหากเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวก็จะต้องมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อย 20,000 บาท และมีอายุงานอย่างน้อย 2 เดือน ถึงจะใช้บัตร ktc กดเงินสดได้
  • เอกสารที่ต้องใช้สมัครบัตรกดเงินสด ktc ได้แก่ 
    • สำเนาเอกสารแสดงตัวตนเพื่อการสมัครบัตรกดเงินสด เช่น บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ทะเบียนบ้าน เป็นต้น
    • สำเนาเอกสารแสดงรายได้เพื่อการสมัครบัตรกดเงินสด เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น เป็นต้น

สมัครบัตรกดเงินสดยังไง? วิธีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc อะไรบ้าง?

ซึ่งวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc นั้น สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ KTC โดยตรง ที่ https://www.ktc.co.th/loan/ktc-proud-unionpay  โดยทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน เช่น ชื่อสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และรายได้ต่อเดือน จากนั้นกด “ส่งข้อมูล” และรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้