ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต


ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียม
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ - อายุ 20 ปีขึ้นไปธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตดีไหม มีจุดเด่นและสิทธิพิเศษอะไรน่าสนใจ 2566

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเรามากล่าวถึงประเด็นสำคัญของสิทธิพิเศษและจุดเด่นที่น่าสนใจบางอย่างกัน ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 1333

 

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีจุดเด่นอะไร

  • ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีในส่วนของการแบ่งจ่ายแบบ ดอก 0% นานถึง 10 เดือน ซึ่งก็อยู่ที่รายการสินค้าที่ร่วมรายการด้วยเช่นกัน หากไม่ได้โปรฯนี้ ดอกเบี้ยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่จะต้องผ่อนชำระเลยก็คือ 0.74% ต่อเดือน
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่ต้องจ่ายหนี้เต็มทันที เพราะเลือกจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 500 บาทก็ได้เช่นกัน 
  • ธนาคารกรุงเทพให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับทันที 1 คะแนน 

 

โปรโมชั่น สิทธิพิเศษธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต

สิทธิพิเศษจากทางธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตค่อนข้างมีจำนวนมาก ซึ่งก็จะมีช่วงในการจัดโปรโมชั่นที่หลากหลายหมุนเวียนให้ลูกค้าอยู่ตลอด ซึ่งผู้ที่ใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถเลือกได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งไม่มีมีแต่ส่วนที่เป็นสิทธิพิเศษจากทางบัตรใดบัตรหนึ่งเท่านั้นอีกด้วย วันนี้เรายกเอาโปรฯที่ได้ทำการจัดในช่วงนี้มาให้ได้ดูกันเลยว่ามีเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์แล้วได้อะไรบ้าง เช่น 

  • ใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดจาก ROBINSON 12% เลยทีเดียว เหมาะกับใครที่มองหาของขวัญและจะเลือกซื้อช่วงปีใหม่ที่ ROBINSON ก็สามาถรับเงินคืนได้จุใจไปเลยทันที ถึงวันที่ 4 ม.ค. 2566
  • ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตช่วยให้ลดได้สูงสุด 5% เมื่อใช้แลกคะแนนสามารถลดเพิ่มได้อีก 13% ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ตและโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขาทันที ถึง 31 พ.ค. 2566
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมอบโค้ดส่วนลดพิเศษทันที 100 บาท เมื่อช็อปที่แอปฯ LAZADA ถึง 26 ธ.ค. 2566 นี้เท่านั้น 

 

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตดีไหม

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีด้วยกันหลากหลายประเภท ซึ่งสามารถเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ได้ทันทีสำหรับผู้ใช้งานเดิม และก่อนจะมีการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติจะต้องตรงกับที่ทางธนาคารกรุงเทพได้กำหนดไว้ อย่างไรก็ตาม รูปแบบของบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินจะกำหนดไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ทั้งนี้ สิ่งที่ทำให้เป็นความผิดพลาดของการใช้บัตรเครดิตเลยก็คือ ไม่สามารถบริหารจัดการเงินได้ดีเพียงพอ ทำให้ไม่สามารถจัดการหนี้เสียที่เกิดจากบัตรเครดิตของตนเองได้ บางคนมีหนี้จากบัตรเครดิตอยู่หลายใบ ก็ยิ่งทำให้หมุนเวียนเงินไม่ทัน ดังนั้นจะต้องดูก่อนว่าสามารถใช้ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเพื่อนำมาเป็นประโยชน์ได้ดีจริงหรือไม่ เพราะหากไม่สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่าก็จะมีแต่เสียเท่านั้นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้