เงินทันเด้อ


เงินทันเด้อ บริการเงินด่วนออนไลน์
รายได้ - ไม่กำหนดเงินเดือน
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-57 ปีเงินทันเด้อคืออะไร?

แอปพลิเคชันเงินทันเด้อเป็นแอปที่ได้มีการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านทางออนไลน์ โดยการกู้เงินทันเด้อเป็นการกู้เงินที่ถูกกฎหมายเพราะแอปพลิเคชันเงินทันเด้ออยู่ในความดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้การใช้บริการแอพเงินทันเด้อมีความน่าเชื่อถือ สำหรับกลุ่มเป้าหมายด้านการบริการของเงินทันเด้อ ios จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลยุคใหม่ที่มองหาเงินด่วนผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยเหตุนี้เงินทันเด้อจึงมุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าที่เข้าถึงเทคโนโลยีหรือช่องทางออนไลน์ได้ง่ายอย่างบุคคลยุคใหม่นั่นเอง นอกจากนี้ในการกู้เงินทันเด้อยังเน้นไปที่กลุ่มของผู้ที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์เพราะเงินทันเด้อต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ลพนักงานทั่วไปด้วยการให้กู้ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ ios หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อจากเงินทันเด้อหรือต้องการขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันต้องบอกเลยว่าเงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีขั้นตอนการกู้ที่ง่ายและรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์และการกู้เงินทันเด้อยังเป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเงินกู้ที่ทราบผลอนุมัติที่รวดเร็วท่านจะไม่ผิดหวังกับบนิการจากแอปพลิเคชันเงินทันเด้ออย่างแน่นอน

 

สินเชื่อจากเงินทันเด้อมีอะไรบ้าง?

สำหรับบริการสินเชื่อผ่านแอพเงินทันเด้อในปัจจุบันเงินทันเด้อมีการให้บริการสินเชื่อเงินสดผ่านแอปพลิเคชันด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งสินเชื่อจากเงินทันเด้อจะเป็นสินเชื่อที่มีขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อที่ง่ายและได้เงินเร็วเพียงแค่ท่านยื่นขอกู้เงินทันเด้อและรอการพิจารณาเพียงไม่กี่นาทีท่านก็สามารถรับเงินด่วนจากแอพเงินทันเด้อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้แล้ว โดยสินเชื่อแต่ละแบบจากเงินทันเด้อจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกัน!

  • สินเชื่อเงินทันเด้อตั้งหลัก

ในส่วนของการกู้เงินทันเด้อ ios ผ่านสินเชื่อตั้งหลักจะเป็นการกู้เงินสำหรับผู้ที่ต้องการนำเงินจากเงินทันเด้อมาใช้ประกอบอาชีพหรือหมุนเวียนในธุรกิจนั่นเอง ซึ่งจะมีวงเงินกู้เงินทันเด้อสูงสุดถึง 50,000 บาทด้วยกัน

  • สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม

สำหรับสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มจากเงินทันเด้อนั้นจะเป็นการปล่อยสินเชื่อเพิ่มเติมจากสินเชื่อตั้งหลักหรือจะเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip ก็ได้เช่นกัน โดยหากท่านมีเครดิตในการชำระสินเชื่อเงินทันเด้อตั้งหลักที่ดีท่านสามารถยื่นขอวงเงินเพิ่มเติมผ่านการกู้เงินทันเด้อตั้งหลักให้เพิ่มได้

 

การอนุมัติสินเชื่อจากแอปเงินทันเด้อ

เนื่องจากการกู้เงินทันเด้อเป็นการกู้เงินผ่านแอปพลิเคชันที่เป็นช่องทางออนไลน์ต้องบอกเลยว่าในเรื่องของผลการอนุมัติของการยื่นกู้เงินทันเด้อนั้นต้องรวดเร็วอย่างแน่นอน ซึ่งหากท่านทำการกู้เงินทันเด้อท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อได้ภายใน 15 นาที หลังจากที่ท่านทำการยื่นเรื่องของกู้ผ่านทางแอพเงินทันเด้อซึ่งเหมาะกับผู้ที่มองหาเงินด่วนออนไลน์อนุมัติเร็วเป็นอย่างมาก เพราะการกู้เงินทันเด้อท่านสามารถยื่นเรื่องได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทางออนไลน์ได้เลย นอกจากการอนุมัติกู้เงินทันเด้อที่รวดเร็วแล้วการรับเงินหลังจากการอนุมัติผลเงินทันเด้อก็รวดเร็วไม่แพ้กัน โดยท่านจะได้รับเงินจากการยื่นกู้ผ่านแอพเงินทันเด้อหลังจากทราบผลเรียบร้อยแล้วภายใน 24 ชั่วโมง โดยเงินที่ได้รับการอนุมัติจากเงินทันเด้อจะถูกโอนเข้าบัญชีของท่านโดยตรง จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าสินเชื่อจากเงินทันเด้อ ios ในเรื่องของการอนุมัตินั้นมีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากหากท่านเป็นผู้มองหาสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วท่านจะต้องไม่พลาดการขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อเพราะตอบโจทย์ท่านเป็นอย่างมาก

 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ

ในการขอสินเชื่อเงินทันเด้อท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • สมัครใช้งานแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ

ขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนแรกในการขอกู้เงินทันเด้อ ท่านจำเป็นต้องติดตั้งและยืนยันตัวตนการเข้าใช้งานเงินทันเด้อผ่าน SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิชย์

  • การยื่นเรื่องขอสินเชื่อแอพเงินทันเด้อ

หลังจากที่ท่านดำเนินการสมัครใช้งานแอปพลิเคชันเงินทันเด้อตามขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อขั้นตอนแรกเรียบร้อยแล้ว ต่อมาท่านจะต้องยื่นขอสินเชื่อเงินทันเด้อโดยเข้าไปที่แอปพลิเคชันเงินทันเด้อและเลือกสินเชื่อตั้งหลักและทำการยืนยันอีเมล์พร้อมทั้งกรอกจำนวนเงินในการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ ios หลังจากนั้นแอพเงินทันเด้อจะพาท่านไปยังหน้ากรอกข้อมูลส่วนตัวและหน้าส่งเอกสารสเตทเม้นท์ประกอบการยื่นขอสินเชื่อเงินทันเด้อ เมื่อท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดปุ่มยืนยันการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ

  1. รอผลอนุมัติการกู้เงินทันเด้อและเมื่อท่านผ่านการอนุมัติสินเชื่อเงินทันเด้อเรียบร้อยแล้วต่อไปจะเป็นการทำสัญญากู้ยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อ
  2. ขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อขั้นตอนสุดท้ายคือการรอรับเงิน หลังจากที่ท่านทำสัญญากู้เงินทันเด้อเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับเงินที่ท่านทำการยื่นกู้การทางแอปพลิเคชันเงินทันเด้อใน 24 ชั่วโมง โดยยอดเงินกู้เงินทันเด้อจะถูกโอนเข้าบัญชีที่ท่านผูกไว้กับแอปพลิเคชัน

 

ช่องทางดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อ

สำหรับช่องทางการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเงินทันเด้อจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทางดังนี้

  1. เงินทันเด้อ ios ช่องทางนี้จะเป็นการดาวน์โหลดผ่าน App store เหมาะสำหรับผู้กู้เงินทันเด้อที่ใช้ระบบปฏิบัติการ ios ซึ่งท่านสามารถค้นหาแอพเงินทันเด้อผ่าน App store และทำการดาวน์โหลดได้เลย
  2. เงินทันเด้อ android โดยสามารถดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อได้ที่ Google play ซึ่งช่องทางนี้จะเหมาะกับผู้ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ android และต้องการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้