กู้กสิกร


กู้กสิกรง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ได้แล้ว
รายได้ - เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - อายุ 20 ปีขึ้นไปกู้กสิกร กู้สินเชื่อออนไลน์ อนุมัติไวภายใน 5 นาที มีจริงไหม 2023

สินเชื่อยุคใหม่กู้กสิกร  เพิ่มความสะดวกรวดเร็วและความสบายให้กับผู้กู้อย่างเราเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้เราสามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยื่นเอกสาร หรือรอคิวที่ธนาคาร แถมยังรู้ผลอนุมัติไว กู้สินเชื่อเงินด่วนแล้วก็รอรับเงินเข้าบัญชีได้ทันที เหมือนอย่างการกู้กสิกร ที่มีสินเชื่อออนไลน์อนุมัติไวภายใน 5 นาทีให้เลือกใช้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกันก็สมัครสินเชื่อกู้เงินกสิกรไทยวงเงินสูงได้ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเวลาใดก็ตาม 

ข้อดีของการกู้กสิกร ผ่านแอพออนไลน์ 2566

การขอสินเชื่อออนไลน์ ถือเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกรรม ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปมากขึ้น โดยปัจจุบันมีธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ที่หันมาให้บริการกู้เงินด่วนกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ หรือเว็บไซต์ ซึ่งข้อดีของการขอกู้เงินผ่านช่องทางนี้ คือในเรื่องของความสะดวกรวดเร็วในการขอสินเชื่อ ทำให้ได้รับการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารเยอะก็สามารถสมัครได้ง่ายๆนอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการกู้กสิกรผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ การฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ หรือสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับการลงทะเบียนสินเชื่อโดยเช่นกัน 

สินเชื่อเงินด่วน xpress Loan กู้กสิกรได้ทันใจ 2566

Xpress Loan กู้สินเชื่อกสิกร เป็นสินเชื่อเงินด่วนสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติไวสามารถรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันทีหลังสมัคร โดยมีวงเงินกู้กสิกรให้เลือกตั้งแต่ 6,000 จนถึง 20,000 บาท โดยสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 18 และ 24 เดือน ผ่อนชำระกู้เงินกสิกรเริ่มต้นเพียงเดือนละ 330 บาทเท่านั้น มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สมัครง่ายเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถกู้กสิกรได้เพียงมีรายได้เริ่มต้นเดือนละ 1500 บาท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉินหรือกำลังมองหาเงินด่วนอนุมัติไวเป็นที่สุด 

สินเชื่อกู้เงินด่วนกสิกรสมัครอย่างไร 2566

สำหรับผู้ที่สนใจจะกู้กสิกรผ่านสินเชื่อ xpress Loan จะมีเงื่อนไขการกู้สินเชื่อกสิกร คื อต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระเท่านั้น โดยมีคุณสมบัติเบื้องต้นในการลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกร คือ 

  • เป็นบุคคลสัญชาติไทย 
  • มีอายุ 20 ปีขึ้นไปโดยเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 70 ปี 
  • มีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 7500 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำ 
  • มีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 20 000 บาทขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ และผู้ประกอบอาชีพอิสระ 
  • มีอายุการทำงานมาไม่น้อยกว่า 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ 
  • มีอายุการทำงานมาไม่น้อยกว่า 1 ปีสำหรับเจ้าของกิจการและผู้ประกอบอาชีพอิสระ 
  • มีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้จริง 

โดยสามารถทำการลงทะเบียนกู้กสิกรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปพลิเคชั่น K Plus หรือเว็บไซต์ www.kasikornbank.com โดยจะต้องมีเอกสารประกอบการขอกู้สินเชื่อได้แก่ 

  • สำเนาบัตรประชาชน 
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือเอกสาร 50 ทวิ 
  • กรณีที่มีรายได้ต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดสามารถใช้ statement ย้อนหลัง 6 เดือนได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้