กรุงศรีบัตรเครดิต


กรุงศรีบัตรเครดิต เปิดให้สมัครออนไลน์วันนี้
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-65 ปีนักศึกษาก็มีบัตรเครดิตกรุงศรีได้ เทียบกรุงศรีบัตรเครดิตที่ใช่ 2566

กรุงศรีบัตรเครดิตเป็นบัตรที่เหมาะกับนักศึกษาที่ต้องการมองหาบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดหรืออยากเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีดีดีสักใบได้เป็นอย่างดี มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย 

 

กรุงศรีบัตรเครดิตเพื่อนักศึกษา – บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ

บัตรเครดิตกรุงศรีที่จะแนะนำมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี นาว 

เหมาะกับการใช้กรุงศรีบัตรเครดิตเกี่ยวกับทางออนไลน์ มีคะแนนสะสมให้ เลือกผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ด้วยโปร 0% และไม่มีการเสียค่าธรรมเนียม 

  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม

ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม มีโปรฯส่วนลดเงินคืนให้ 1% เมื่อเติมน้ำมันบางจาก 

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

เหมาะกับการเดินทาง ซึ่งก็จะต้องเทียบว่ามีการเดินทางบ่อยไหมคุ้มหรือไม่ ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีสำหรับ บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

 

สนใจทำบัตรเครดิตกรุงศรี ต้องเตรียมเอกสารอะไรสมัครกรุงศรีบัตรเครดิต

สำหรับเอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมจะต้องสอดคล้องกับเกณฑ์พิจารณาเพื่อให้สามารถผ่านการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่ต้องการได้อย่างฉลุย ซึ่งไม่ว่าจะสนใจทำกรุงศรีบัตรเครดิตแบบไหนใน 3 แบบที่แนะนำ ก็จะต้องเตรียมเอกสารสำคัญ ดังนี้ 

  • บัตรนักศึกษาที่ใช้ปัจจุบันและยังไม่หมดอายุ และต้องเป็นสถาบันการศึกษาที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
  • ใช้บัตรประชาชนของนักศึกษาเอง จะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับบัตรนักศึกษา
  • จะต้องมีการฝากเงินกับกรุงศรีเพื่อเป็นหลักประกันเกณฑ์พิจารณาในการรองรับส่วนของรายได้ โดยจะต้องเตรียมสมุดเล่มออมทรัพย์มายื่นกับทางธนาคาร และจะต้องมียอดเงินขั้นต่ำในการฝากอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไป

นักศึกษาที่สนใจทำสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น ไม่จำกัดวุฒการศึกษาระดับปริญญา แต่ต้องมีการบรรลุนิติภาวะแล้วทางกฎหมาย สามารถทำนิติกรรมเองได้

 

สนใจทำบัตรเครดิตกรุงศรี ..ควรรู้ก่อนสมัครกรุงศรีบัตรเครดิต

นักศึกษาที่สนใจทำสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีควรจะพิจารณาเรื่องความจำเป็นและความคุ้มครองเป็นหลักสำคัญที่สุดเป็นอันดับแรก กรุงศรีบัตรเครดิตมีด้วยกันหลายรูปแบบและจะสมัครตอนไหนก็ได้ ซึ่งผู้สมัครควรมีความพร้อมและบริหารจัดการเงินและรายได้ตนเองให้ได้ดีเสียก่อนเป็นอย่างแรก ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดหรือรูดซื้อสินค้าก็ตาม ซึ่งเป็นประเด็นเรื่องการมีบัตรแต่ไม่เสียค่าธรรมเนียมนั้นมีเงื่อนไขแฝง คือ คุณจะต้องสามารถใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมหรือบัตรที่ต้องการโดยมียอดและจำนวนครั้งแต่ปีที่กำหนดด้วยเช่นกัน ถึงจะมีการยกเว้นค่าธรรมเนียม หากมีการใช้บ่อย และบริหารจัดการเงินแต่ละเดือนได้ดี กรุงศรีบัตรเครดิตก็สามารถเข้ามาตอบโจทย์เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้