บัตรเครดิต line point


บัตรเครดิต line point บัตรเก็บแต้มใช้งานง่าย
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-80 ปีไม่ใช่แค่น่ารัก แต่อภิสิทธิ์เพียบ! กับบัตรเครดิต line point ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง รับปี 2566

วันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรสุดน่ารักจากธนาคารกสิกรไทย อย่างบัตรเครดิต line point ซึ่งเป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการใช้งานภายในแอปฯ LINE และฟังค์ชันต่าง ๆ ในนั้น ซึ่งก็มีการใช้งานได้ในหลากหลายส่วน สามารถใช้บัตร line point มาเก็บสะสมคะแนนได้เพื่อรับสิทธิได้มากกว่า มาดูรายละเอียดกันเลย 

 

สิทธิประโยชน์จัดเต็มกับกับบัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point เป็นบัตรที่ต้องบอกเลยว่ามากกว่าคำว่าน่ารัก ก็สิทธิพิเศษที่จะได้จากบัตรเครดิตกสิกร line point นี่เอง เพราะเมื่อสมัครปุบก็จะสามารถรับค่าประกันแพ้วัคซีน รับ e-cpupon เพื่อใช้จ่ายร้านค้าและเครือข่ายมือถือชั้นนำทั่วประเทศทันที 300 บาท เช่น AIS, DTAC, SF CINEMA, WATSONS เป็นต้น นอกจากนี้ทางผู้สมัครบัตร line point ยังสามารถรับส่วนลดพิเศษของ Rabbit line pay ได้อีกด้วย 

รับฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกเป็นสิทธิประโยชนทันที ไม่จะจะถูกใจอะไรก็แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ไม่ต้องรอว่ากี่วันอนุมัติ เพราะบัตรเครดิต line point สามารถรู้ผลได้เร็วสุดใน 30 นาทีเมื่อไปสมัครกับสาขาธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

 

คุณสมบัติสำคัญที่ต้องรู้ของบัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point ไม่ได้มีการระบุในเรื่องของอาชีพที่ต้องทำงานโดยเฉพาะ แต่จะเป็นการเน้นไปในเรื่องเอกสารเพื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point เสียมากกว่า ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างแน่นอน ซึ่งเอกสารที่ยืนจะต้องสอดคล้องกันทั้งหมด และเป็นความจริงเท่านั้น รายได้ขั้นต่ำเลยของคนที่จะสมัครบัตร line point จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี สูงสุดที่ 80 ปี ซึ่งสามารถมีบัตรเสริมได้ กำหนดอายุผู้ถือบัตรตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น 

 

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต line point

ดูเรื่องสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร line point ไปคราว ๆ แล้วก็อย่าพึ่งกระโดดสมัครทันทีทันใด เพราะอย่าลืมว่าบัตรเครดิต line point ก็เป็นรูปแบบของสินเชื่อดีดีนี่เอง ให้เราพิจารณาความจำเป็นก่อนว่าควรมีไว้ในครอบครองหรือไม่ เพราะแม้ว่าเราจะต้องการนำบัตร line point มาเก็บสะสมไว้เฉย ๆ เราก็จะเสียค่าธรรมเนียมอยู่ดี ดังนั้น จะต้องบวกลบดูว่ามีความจำเป็นและมีความคุ้มค่าในการใช้งานได้มากน้อยแค่ไหนด้วยเช่นกัน เช่น หากเน้นเรื่องบัตร line point เพื่อเป็นบัตรเงินคืนเหมือนบัตรเครดิต เพราะต้องมีการใช้จ่ายใน LINE อยู่แล้ว ก็จะได้สิทธิประโยชน์อย่างเรื่องเงินคืนจาก LINE POINT ทุก 3% ได้เลยทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้