บัตรโลตัส


บัตรโลตัสสำหรับผู้ชอบซื้อของในห้าง
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-65 ปีสมัครทำบัตรโลตัสต้องรู้รายละเอียดสำคัญอะไรบ้าง สิทธิพิเศษน่าสนใจ รับปี 2567

ต้องช็อปอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหม ถ้ายิ่งช็อปก็ยิ่งคุ้ม กับบัตรโลตัส ซึ่งเป็นการสมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ให้คุณได้สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ทุกชิ้น มาดูรายละเอียดสำคัญกันเลย 

 

บัตรโลตัสมีสิทธิพิเศษน่าสนใจอะไรบ้าง 

บัตรโลตัสเป็นบัตรที่ทางโลตัสได้ร่วมกับธนาคารกรุงศรี โดยที่จะมีรูปแบบบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสในหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกสมัคร และจะมีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป 

  • มีส่วนลดคูปองเงินสดอยู่ที่ 3.5% 
  • ใช้งานบัตรโลตัสกดเงินสดได้ แต่จะมีการเสียค่าธรรมเนียม
  • รับเครดิตเงินคืนได้เมื่อเติมน้ำมันจากปั๊มเอสโซ่
  • ไม่ว่าจะใช้บัตรเทสโก้โลตัสที่ไหนก็ได้รับคูปองเงินสดจากโลตัส 0.5% 
  • สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าบริการที่ต้องการได้ทุกชิ้นไม่จำกัด โดยมีโปรฯ ผ่อน 0% นานสูงถึง 3 เดือนให้ทันที 

 

ผู้สมัครบัตรโลตัสต้องมีคุณสมบัติสำคัญอะไร 

คนที่ต้องการจะสมัครทำบัตรโลตัสจะมีต้องอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งเอกสารและคุณสมบัติโดยส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิตที่สมัครกับสถาบันการเงินนี่เอง ไม่สามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะจะต้องมีการยื่นเรื่อง เอกสารทำเรื่องเหมือนการพิจารณาสินเชื่อปกติจากทางบัตรเครดิตโลตัส อย่างไรก็ตาม ไม่ได้จำกัดเรื่องอาชีพผู้สมัคร สามารถสมัครได้ในรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้า และรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 150,000 บาทสำหรับคนที่ทำธุรกิจ เป็นต้น 

 

บัตรโลตัสบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมีค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือไม่

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสหรือที่เรียกว่าบัตรโลตัสนั้นจะเป็นรูปแบบของการสมัครบัตรเครดิตดีดีนี่เอง ซึ่งไม่ใช่แค่รูปแบบของการสมัครบัตรโลตัสเพื่อเป็นสมาชิกเท่านั้น ทั้งนี้ ทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดอกเบี้ยบัตรโลตัส และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซึ่งดอกเบี้ยสินเชื่อจะอยู่ที่ 15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมจากบัตรเทสโก้โลตัสอีกปีละ 1% โดยหากต้องการผ่อนชำระบัตรเครดิตโลตัสคืน เมื่อมีการใช้งานสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าแล้ว จะต้องมีการคืนด้วยยอดขั้นต่ำ 10% ของยอดวงเงินที่กำหนดในใบรายการแจ้งยอดแต่ละเดือน ซึ่งบัตรโลตัสสามารถนำไปเบิกถอนเงินสดได้ตามต้องการ โดยจะมีค่าธรรมเนียมในใช้บัตรโลตัสกดเงินสดอยู่ที่ 3% ของวงเงินที่ทำการกดถอนออกมา ทั้งนี้ส่วนของค่าธรรมเนียมแบบแรกเข้าสมัครบัตรโลตัสจะไม่มีอัตราค่าธรรมเนียมบริการแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริม แต่จะมีค่าบริการเป็นค่าธรรมเนียมแบบรายปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเทสโก้โลตัส ได้แก่ บัตรแพลตินัมบิยอนด์จำนวนเงิน 1,200  บัตรแบบแพลตินัท รีวอร์ด หรือบัตรทอง จำนวนเงิน 600 และบัตรคลาสสิคอยู่ที่ 300 บาทต่อปี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้