แอพป๋า


แอพป๋า บริการกู้เงินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
รายได้ - ไม่กำหนดเงินเดือน
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - ไม่กำหนดอายุกู้เงินออนไลน์ไปกับแอพป๋า

ใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้ยืมเงินออนไลน์วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับแอพป๋าจากบริษัท J Ventures ที่เป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงิน สำหรับแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที เป็นแอพพลิเคชันที่มีการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพซึ่งผู้กู้สามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านแอพป๋าได้ทุกขึ้นตอนไม่ว่าจะเป็นการยื่นเรื่องกู้ การส่งเอกสารขอสินเชื่อแอพป๋าหรือจะเป็นการตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อก็สามารถดำเนินการผ่านแอพป๋าใจดีให้ยืมได้เลย ซึ่งการขอสินเชื่อจากแอพป๋านั้นนอกจากความสะดวกในการดำเนินขั้นตอนต่างๆ ผ่านแอพป๋าได้เลยนั้นอีกหนึ่งข้อดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้จากแอพยืมเงินป๋าก็คือวงเงินในการกู้ยืมสินเชื่อแอพป๋าเพราะท่านสามารถยื่นกู้แอพป๋าได้ตั้งแต่วงเงิน 2,000 บาทไปจนถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว  และใครที่กังวลว่าแอพป๋าเช็คบูโรไหม? เพราะหลายๆ แหล่งที่ให้บริการเงินกู้เงินออนไลน์มักจะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรทำให้ท่านที่ต้องการกู้ยืมเงินผ่านแอพป๋าใจดีให้ยืมอาจจะกังวลไปด้วย ต้องบอกเลยว่าท่านไม่ต้องกังวลใจไปเพราะแอพป๋าไม่มีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรใดๆ ทั้งสิ้น

 

ช่องทางยืนยันตัวตนแอพป๋า

ในการกู้ยืมเงินผ่านแอพป๋าใจดีให้ยืมอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องทำคือการยืนยันตัวตนแอพป๋าเพราะทางผู้ให้กู้อย่าง J Ventures นั้นต้องการตรวจสอบตัวตนของผู้ที่จะกู้ยืมเงินแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที เพื่อให้ทราบตัวตนและเป็นการป้องกันความปลอดภัยของการบริการจากแอพป๋าอีกด้วย กล่าวมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะมีคำถามที่ว่าแล้วแอพป๋ายืนยันตัวตนที่ไหน? หรือเราจะสามารถยืนยันตัวตนการสมัครแอพป๋าผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? เรามีคำตอบมาให้ท่าน สำหรับการยืนยัยตัวตนแอพยืมเงินป๋าสามารถทำได้ทั้งหมด 3 ช่องทางดังนี้

  • ยืนยันตัวตนแอพป๋าผ่าน Casa Lapin ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนแอพป๋า pantip ที่ Jaymart Shop ทุกสาขาทั่วประเทศฃ
  • ยืนยันตัวตนแอพป๋าผ่าน ตัวแทน Singer ทั่วประเทศ

 

แอพป๋ามีบริการอะไรบ้าง?

บริการจากแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที ในปัจจุบันมีสินเชื่อแอพป๋าที่เปิดให้บริการทั้งหมด 3 ประเภทดังนี้

  • สินเชื่อ J loan จากแอพป๋า ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้ยืมสูงสุด 2,000 บาทและมีอัตราดอกเบี้ยจากแอพยืมเงินป๋าอยู่ที่ร้อยละ 12 ต่อปี
  • สินเชื่อ Soda life จากแอพป๋าใจดีให้ยืม สำหรับสินเชื่อตัวที่สองจากแอพป๋าจะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูงขึ้นกว่าสินเชื่อ J loan โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยจากการยืมเงินผ่านแอพป๋าอยู่ที่ร้อยละ 5 ต่อปี
  • สินเชื่อ Kashjoy จากแอพป๋า สำหรับสินเชื่อตัวนี้ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้กู้สูงมากที่สุดหากเทียบกับสินเชื่อตัวอื่นๆ ของแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาท ละมีอัตราดอกเบี้ยจากการกู้ยืมผ่านแอพป๋าอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้