บัตรเครดิต tmb


บัตรเครดิต tmb เปิดบัตรง่ายใช้เอกสารน้อย
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-70 ปีเปลี่ยนแล้ว บัตรเครดิต tmb ไปเป็นของ ttb ..เลือกบัตรเครดิต tmb อันไหนดี

ข่าวเรื่องการอัพเดตบัตรเครดิต tmb ใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้สามารถเลือกบัตรเครดิต tmb อันไหนดี รวมทั้งเราจะมาดูบัตรยอดฮิต tmb บัตรเครดิในไหนต่างกันอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

 

เปลี่ยนแล้ว บัตรเครดิต tmb ไปเป็นของ ttb

ปัจจุบันทางธนาคารทหารไทยมหาชนหรือ TMB ได้ทำการควบรวมกับธนาคารธนชาตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย tmb บัตรเครดิตก็ทำการเปลี่ยนรูปแบบไปเป็น TTB ทั้งหมดแล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งชื่อใหม่ที่ทางธนาคารได้เปลี่ยนเป็นธนาคารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เพื่อให้กิจการมีความมั่นคงได้มากขึ้น ในภาษาอังกฤษจะมีการใช้ชื่อว่า TMBThanachart Bank PublicCompany Limited 

ดังนั้นผู้ที่ถือบัตรเครดิต tmb อยู่ก็จะได้ทำการเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นจะต้องมีการดำเนินการใหม่ยุ่งยากที่สาขาธนาคารแต่อย่างใด ซึ่งลูกค้าหลายคนอาจจะสับสนกับเรื่องของการสมัครบัตรเครดิต tmb อยู่ไม่น้อย ซึ่งในความเป็นจริงถามว่าเราสามารถเรียกว่าการใช้งาน tmb บัตรเครดิตอย่างนี้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งผู้ใช้งานทั้งจาก ธนชาติ หรือ ทหารไทย ควรจะดาวน์โหลดแอปฯเพื่อมาใช้งานใหม่จาก TTB ซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดใช้งานออนไลน์ได้ในทุกระบบปฏิบัติการได้ทันที   

 

เลือกบัตรเครดิต tmb อันไหนดี

สำหรับบัตร TTB หรือบัตรเครดิต tmb มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทำให้ใครหลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกบัตรเครดิต tmb อันไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมเอารูปแบบของสมัครบัตรเครดิต tmb 3 แบบที่เป็นที่นิยม จะมีแบบไหนบ้าง เราไปดูกันเลย 

  • บัตรแบบ So Fast เหมาะกับคนที่ต้องการรับคะแนนรวดเร็วทันที โดยจะได้รับทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับไปเลยทันที 1 คะแนน 
  • บัตรแบบ So Smart  เป็นรูปแบบการใช้งานที่เน้นความคุ้มค่าเพื่อให้ได้รับเงินคืนได้อย่างรวดเร็ว โดยจะสามารถรับ 1% ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องมีการรอโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต tmb 
  • บัตรแบบ So Chill เป็นบัตรยอดฮิต tmb บัตรเครดิตซึ่งจะช่วยให้สามารถเพิ่มความคล่องตัวได้ในทุกการใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งรูปแบบของ So Chill เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดแต่อย่างใด  

 

ข้อควรระวังในการใช้งานบัตรเครดิต tmb

สำหรับบัตร TTB หรือบัตรเครดิต tmb ที่หลายคนคุ้นเคย เป็นรูปแบบของบัตรที่ช่วยให้ผู้สมัครบัตรเครดิต tmb ได้เลือกในหลากหลายรูปแบบ อย่างไรก็ตาม นี่เองก็เป็นรูปแบบของสินเชื่อที่มาจากสถานบันการเงินเช่นเดียวกัน ดังนั้น จึงต้องระวังในเรื่องของการใช้จ่ายเป็นอย่างดี คุณจะต้องแน่ใจว่าสามารถใช้งานบัตรเครดิต tmb เพื่อใช้จ่ายได้ สามารถบริหารจัดการเงินรายเดือนได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้ว่าจะมีการบอกว่าค่าธรรมเนียมไม่มีก็ตาม แต่ยอดการใช้จ่ายต่อปีจะต้องถึง เพื่อให้สามารถใช้จ่ายได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีแต่อย่างใด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้