บัตร wisdom


บัตร wisdom บัตรพรีเมี่ยมสำหรับคุณ
รายได้ - มีเงินฝาก 10 ล้านบาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-80 ปีwisdom กสิกรเอกสิทธิ์เหนือใคร สู่ความสมบูรณ์แบบในเรื่องการเงินด้วยบัตร wisdom 2567

  บัตร wisdom บัตรเกรด VVVIP สุดยอดแห่งการให้บริการที่เหนือระดับ เอกสิทธิ์ที่มากกว่าที่เคย ต้อง the wisdom กสิกรไทยเท่านั้น ซึ่งบัตรวิสดอมจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

 

บัตร wisdom คืออะไร 

บัตร wisdom คือ รูปแบบของวีซา อินฟินิท เพื่อให้การจ่ายของคุณได้ไม่สะดุดและไม่จำกัด สำหรับบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 จะยังคงมีอยู่ต่อไปเรื่อย ๆ โดยการได้ชื่อว่าเป็นบัตรที่ให้อภิสิทธิ์ได้มากกว่าที่เคย บัตรวิสดอมเป็นบัตรที่ทางธนาคารกสิกรไทยออกให้แก่ลูกค้าที่เป็น VIP ที่ได้ใช้บริการกับทางธนาคาร ซึ่ง บัตร wisdom จะให้สิทธิพิเศษที่ได้จากทางธนาคารไว้ด้วยกันหลายอย่าง เป็นการเอาใจลูกค้าระดับสูงเท่านั้น 

 

สิทธิประโยชน์สำคัญจากบัตร wisdom

บัตร wisdom เป็นมากกว่าการให้สิทธิประโยชน์ เพื่อให้เอกสิทธิ์คุณได้เหนือใครกว่าที่เคย ซึ่ง wisdom กสิกรจะทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตของคุณมีความสมบูรณ์แบบได้มากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่เรื่องการเงินอย่างการมีบัตรเครดิตทั่วไป แต่บัตรเครดิต wisdom จะให้คุณได้เป็นประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมี คุณจะได้รับผู้ช่วยส่วนตัวจากบัตร wisdom เพื่อให้คำปรึกษาในเรื่องการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพระดับสากลที่ดูแลสินทรัพย์กับทางธนาคารเป็นอย่างดีตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดทำการเลยทันที ไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมตลอดอายุ ให้บริการด่วนพิเศษสำหรับ wisdom กสิกร มีบริการตู้นิรภัยพิเศษเพื่อใช้บริการ ไม่ว่าจะเดินทางหรือท่องเที่ยวก็มีประกันคุ้มครองการเดินทางทันที มีบริการห้องรับรองพิเศษ พร้อมเสริ์ฟการดูแลอย่าง VIP มีห้องประชุมส่วนตัวและอินเตอร์เน็ตไร้สายบริการที่โรงแรมที่ร่วมรายการได้เลยทันที เมื่อต้องเดินทางไกลจะอยู่ที่ไหนแล้วกระเป๋าเดินทางหายก็ติดต่อเพื่ออายัดบัตรและติดต่อฑูตได้ในทันทีหรือเรื่องฉุกเฉินอื่น ๆ ก็พร้อมบริการตลอดเวลา บัตรวิสดอมให้ความดูแลเรื่องบริการล้างรถและจอดรถทันที มีส่วนลดสำหรับสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการสำหรับค่ากรีนฟี

 

คุณสมบัติสำคัญของบัตร wisdom

บัตร wisdom มีเรื่องของ kbank wisdom เงื่อนไขที่สำคัญอยู่ เพราะลูกค้าจะไม่สามารถสมัครลงทะเบียนเพื่อรับบริการได้แต่อย่างใด เพราะทาง the wisdom กสิกรจะเป็นผู้ที่เรียนเชิญลูกค้าเพื่อใช้บริการนี้เองเท่านั้น (Invitation Only) ซึ่งลูกค้าที่ถูกรับเชิญจะต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนที่อยู่กับทางธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 150 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดเฉลี่ยใน 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่จะใช้งานได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีไปจนกระทั่ง 80 ปี ในระหว่างนี้ แต่สำหรับบัตรเสริมของบัตร wisdom สามารถถือได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี และสูงสุดอายุไม่เกิน 80 ปี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้