กู้ ธ.อ.ส


กู้ ธ.อ.ส ง่ายๆ ได้ทั้งบ้านและเงินตกแต่งบ้าน
รายได้ - เงินเดือน 35,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ - ไม่กำหนดอายุสินเชื่อบ้านกี่วันอนุมัติ ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการกู้ ธ.อ.ส 2567

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารที่มีจุดประสงค์หลัก ในการให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการเงินให้กับประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยหรือบ้านตามอัตภาพ ซึ่งเมื่อพูดถึงสินเชื่อกู้บ้านชื่อของธนาคาร ธ.อ.ส จะต้องเข้ามาเป็นชื่อแรกในใจของใครหลายๆคนแน่นอน เพราะถือเป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์กู้เงินที่อยู่อาศัยหลักหลาย และมีเงื่อนไขในการกู้เงินที่น่าสนใจ ซึ่งก่อนที่คุณจะตัดสินใจ กู้ ธ.อ.ส เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส เป็นอย่างไร เงินกู้บ้านอนุมัติกี่วัน มีสินเชื่ออะไรให้เลือกกู้บ้างเราไปดูกัน

สินเชื่อกู้ ธ.อ.ส มีอะไรบ้าง 2024

เมื่อพูดถึงที่อยู่อาศัย เราต้องทำความเข้าใจว่า มันไม่ได้ครอบคลุมเพียงแค่ ธ.อ.ส สินเชื่อบ้านเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงคอนโด ห้องเช่า อาคารชุด หรือที่ดินเปล่าด้วยเช่นกัน โดยการกู้ ธ.อ.ส เราไม่จำเป็นที่จะต้องกู้เพื่อไปซื้อบ้านอย่างเดียว แต่เรายังสามารถปล่อยกู้เงินเพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับสิ่งอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้านได้ด้วย เช่นต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองที่ดิน ซื้ออุปกรณ์ ชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือแม้แต่การรีไฟแนนซ์บ้านก็สามารถ กู้ ธ.อ.ส สินเชื่อที่อยู่อาศัยได้เช่นกัน 

ใครบ้างสามารถ กู้ ธ.อ.ส ได้ 2024

สินเชื่อ ธ.อ.ส มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยตอบสนองทุกความต้องการของผู้กู้ เนื่องจากสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นสินเชื่อที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือให้ประชาชนทุกคนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ดังนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์ กู้ ธ.อ.ส ที่เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้ากลุ่มบุคคลทั่วไปที่ต้องการ ธ.อ.ส สินเชื่อบุคคล ลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ลูกค้าผู้ประกอบการ ลูกค้าเพื่อคนไทยในต่างประเทศ หรือแม้แต่สินเชื่อนโยบายของรัฐ ที่เป็นโครงการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยหรือผู้ที่ประสบภัยจากสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะต้องมีทางเลือกกู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส ที่เหมาะสำหรับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการ กู้ ธ.อ.สทำอย่างไร ธ.อ.ส อนุมัติกี่วัน 2567

โดยทั่วไปแล้วผู้ที่จะสามารถกู้ ธ.อ.ส ได้นั้นจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยจะสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระเงินกู้ได้สูงสุดถึง 40 ปี และเมื่อรวมกับการผ่อนชำระหนี้ผู้สมัครจะต้องมีอายุไม่เกิน 70 ปีเท่านั้น โดยขั้นตอนในการพิจารณาอนุมัติกู้เงิน ธ.อ.ส คือ

  1. ยื่นคำขอเงินกู้ที่สาขาของธนาคาร
  2. ธนาคารสรุปวิเคราะห์และนำเสนอคำขอสินเชื่อเพื่อรอการพิจารณาอนุมัติ 
  3. แจ้งผลการพิจารณา โดยจะใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการในการอนุมัติและนัดวันทำสัญญา 
  4. ทำสัญญากู้เงินธ.อ.ส สินเชื่อและสัญญาจดจำนอง 

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ กู้ ธ.อ.ส ได้แล้วโดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมหรือต้องการทราบรายละเอียดของดอกเบี้ย ธ.อ.ส หรือสินเชื่อที่อยู่อาศัยตัวใด สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.ghbank.co.th หรือโทรสอบถามผ่าน Call Center 02 645 9000 ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้