บัตรซิตี้แบงก์


บัตรซิตี้แบงก์ เปิดง่ายๆ ได้ทุกสาขาวันนี้
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - อายุ 20 ปีขึ้นไปทำบัตรซิตี้แบงก์ดีไหม บัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีสิทธิประโยชน์อะไรน่าสนใจบ้าง 2566

มาแล้วกับบัตรซิตี้แบงก์ เพื่อคนที่สนใจอย่างสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ เราได้ยกตัวอย่างประโยชน์ที่มีความน่าสนใจ และค่าธรรมเนียมที่ควรรู้ก่อนจะตัดสินใจทำบัตรสักใบ รวมทั้งข้อคิดเพื่อตัดสินใจว่าจะมีบัตรเครดิตดีหรือไม่ มาดูกันเลย 

บัตรซิตี้แบงก์มีสิทธิประโยชน์อะไรน่าสนใจ

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะต้องดูเป็นใบ ๆ ไปว่าบัตรไหนให้อะไรบ้าง และบัตรซิตี้แบงก์ที่เราจะมากล่าวถึงวันนี้ก็คือ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเรดดดี้เครดิต ซึ่งเป็นบัตรที่สามารถกดเงินสดจากบัตรและใช้บัตรเพื่อผ่อนชำระหนี้คืนธนาคารฯได้ 0% นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว สามารถอนุมัติวงเงินจากการสมัครได้ถึง 1.5 ล้านบาท เป็นสินเชื่ออนุมัติงาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ  

โปรโมชั่นสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์แบบบัตรซิตี้ แคชแบ็ก รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้รถไฟฟ้า และรับ 1% จากการใช้จ่ายทั่วไป ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมปีแรกแต่อย่างใด 

 

ค่าธรรมเนียมที่ต้องรู้ก่อนทำบัตรซิตี้แบงก์

ว่าด้วยเรื่องของค่าธรรมเนียมจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ซึ่งเป็นประเด็นที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเลือกบัตรซิตี้แบงก์หรือจะบัตรเครดิตที่ไหน ก็ต้องดูเรื่องค่าธรรมเนียมที่เราต้องเสียเพื่อวัดความคุ้มค่าออกมา อย่างค่าธรรมเนียมของสมัครบัตรซิตี้แบงก์สมัครบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตเองก็จะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 7,900 บาทเลยทีเดียว และจะต้องมีการจ่ายค่า VAT อีก 533 บาทด้วยเช่นกัน 

ซึ่งผู้สมัครจะต้องเทียบความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับและการใช้งานเป็นสำคัญจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เนื่องจากมีการสะสมแต้มได้สูงเป็น 2 เท่าที่ไทย และ 3 เท่าที่ต่างประเทศ และมีการให้บัตรกำนัล ส่วนลดพิเศษอีกมากมาย  

 

ทำบัตรซิตี้แบงก์ดีไหม

หากกังวลว่าจะทำบัตรซิตี้แบงก์ดีไหม หรือคุณทำการประเมินความสามารถในการใช้จ่ายที่ผ่านมา กับเรื่องของความจำเป็นในการถือครองบัตรเครดิตเสียก่อน เพราะหากไม่มีการใช้จ่ายถึงยอดก็จะทำให้ต้องเสียค่าธรรมเนียมไปโดยเปล่าประโยชน์ สามารถดูสิทธิประโยชน์ได้จากทางซิตี้แบงก์ออนไลน์จากเว็บไซด์ของธนาคารโดยตรง ซึ่งผู้ที่ไม่สามารถบริหารจัดการรายจ่ายส่วนตัวต่อเดือนได้ดี ไม่แนะนำให้มีการถือครองบัตรเครดิตแต่อย่างใด เนื่องจากจะทำให้หมุนเวียนเงินและค่าใช้จ่ายส่วนตัวในแต่ละเดือนได้ไม่ทัน และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เองก็ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์แค่บางเรื่อง ขึ้นอยู่กับบัตรที่ใช้งาน มีทั้งรูปแบบบัตรซิตี้แบงก์ที่เป็นเครดิตและบัตรกดเงินสด ดังนั้น ควรจะเลือกที่มีความเหมาะกับตนเอง และสามารถใช้งานได้จริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้