กู้เงิน line bk


กู้เงิน line bk เพียงมีแอพไลน์ก็ได้เงิน
รายได้ - เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ - ไม่เกิน 25% ต่อปียืมเงินผ่านไลน์ได้จริง กับสินเชื่อกู้เงิน line bk กู้เงินผ่านแชทไลน์ 2024

ปัจจุบัน กระแสของการขอสินเชื่อออนไลน์มาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่แค่สถาบันการเงินเอกชนเท่านั้ นแต่ปัจจุบันธนาคารหลายแห่ง ก็ยังหันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์เพื่อช่วยตอบสนองพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปให้ได้มากที่สุด ซึ่งตอนนี้เราสามารถกู้เงินผ่านไลน์ได้แล้ว ด้วยสินเชื่อกู้เงิน line bk ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของแอปพลิเคชั่นไลน์กู้ line bkและธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง

สินเชื่อนาโน line bk กู้เงิน line bk คืออะไร 2567

LINE BK เป็นบริการทางการเงินในรูปแบบออนไลน์  ที่ให้บริการทั้งการโอนเงินออมเงินยืมเงินหรือจ่ายเงินได้ง่ายๆผ่านทางแอปพลิเคชั่น LINE บนโทรศัพท์มือถือ โดยถือว่าเป็นบริการ Social Banking เต็มรูปแบบรายแรกในประเทศไทย โดยมีจุดเด่นคือให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่น Line โดยไม่ต้องเปลี่ยนหน้าต่างแชทหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอื่นๆให้ยุ่งยาก มีบริการแจ้งเตือนผ่านไลน์ให้คุณไม่พลาดทุกรายการการเข้าออกทางการเงิน แถมยังสมัครง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งานและสามารถให้กู้เงิน line BK ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายได้จริง

รายละเอียดบริการวงเงินให้ยืม LINE BK

สำหรับบริการกู้เงิน LINE BK ผ่านบริการให้ยืม LINE BK  เป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติไว มีวงเงินสูง สามารถปรับการใช้งานได้ตามต้องการ และยังสมัครง่ายโดยไม่ต้องมีรายได้ประจำก็สามารถกู้สินเชื่อได้จริง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนและใช้บริการแอปพลิเคชั่น LINE หรือมีบัญชี Line BK หรือบัญชี K Plus ติดตัวอยู่แล้ว โดยการกู้เงินไลน์ bk จะมี 2 รูปแบบ คือ วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ซึ่งเป็นวงเงินกู้เงินผ่านไลน์ที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและจะได้เงินคืนทันทีเมื่อชำระค่างวด และวงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งเป็นสินเชื่อให้ยืมแบบผ่อนชำระ โดยจะเปลี่ยนเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีง่ายๆ และสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยกู้เงิน line bk ปกติสูงสุด 25% ต่อปีเท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อและไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันนั่นเอง 

สมัครสินเชื่ออะไร BKK ทำอย่างไร 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะกู้เงิน LINE BK สามารถยื่นเอกสารประกอบการขอกู้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Line โดยเข้าไปที่เมนู LINE BKK และทำตามขั้นตอนต่างๆโดยหากเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับ line BK อยู่แล้วจะไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม และใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ line BK คือ เอกสารยืนยันรายได้หรือสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครกู้เงิน LINE BK คือ

  • บุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20- 60 ปี
  • มีสัญชาติไทย 
  • มีบัญชีการฝากกับ line BK อยู่แล้ว 
  • สำหรับวงเงินให้ยืมมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนและสำหรับวงเงินให้ยืมนาโนมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้