กู้เงินทรู


กู้เงินทรูผ่านบริการบนแอพทรูวอลเล็ท
รายได้ - ไม่กำหนดเงินเดือน
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-60 ปีKKP Cash Now สินเชื่อกู้เงินทรู เงินเดือนหลักหมื่นก็กู้ได้ ผ่าน True Money wallet 2024

การขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินสักครั้งหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะนอกจากจะมีเงื่อนไขที่ยุ่งยากซับซ้อนแล้ว ยังจะต้องมานั่งกังวลว่า จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ ได้วงเงินเท่าไหร่ แถมบางครั้งยังต้องรอนานจนบางทีอาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน แต่ปัจจุบันเราสามารถกู้เงินทรูผ่านแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ true money wallet ได้แล้ว โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 4 แสนบาท สมัครง่าย อนุมัติไวโอนเงินเข้า wallet ทันทีแถมเพียงมีเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 10,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว

KPP Cash Now สินเชื่อทรูมันนี่ คืออะไร 2567

KKP Cash Now เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้จากทรูมันนี่ ที่มีจุดเด่นที่สามารถขอกู้สินเชื่อได้ผ่านแอป true money wallet โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารหรือช็อปทรูแต่อย่างใด โดยมีระยะเวลาการอนุมัติไวภายใน 24 ชั่วโมง ก็รับเงินสดโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่ได้ทันที โดยการใช้งานเปรียบเสมือนกับสินเชื่อยืมก่อนคืนทีหลังแบบปกติ โดยสามารถนำวงเงินที่ได้กู้เงินทรูไปใช้งานทั้งการใช้จ่ายสินค้าตามร้านค้าหรือช่องทางออนไลน์ผ่าน True Money wallet ได้ทันที ซึ่งจะแตกต่างกับบริการยืมเงินทรูรายเดือนหรือทรูใจดีให้ยืมซึ่งเป็นบริการยืมเงินค่าโทรศัพท์มือถือนั่นเอง 

กู้เงินทรู KPP Cash Now น่าสนใจอย่างไร 2567

ในปัจจุบันเราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ก็ช่วยทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการกู้เงินทรูได้ง่ายสะดวกและรวดเร็วขึ้น โดยสินเชื่อกู้เงินทรูตัวนี้ มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 4 แสนบาท จะยืมเงินทรู 5000 7000 8000 หรือหลักหมื่นหลักแสนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ แถมยังมีระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อนานสูงสุดถึง 60 เดือน ทำให้ช่วยลดภาระการจ่ายค่างวดได้อย่างมาก เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสูตรเพียง 8.99% ต่อปี และมีระยะเวลาการอนุมัติที่รวดเร็วโดยสามารถรู้ผลการขอสินเชื่อได้ภายใน 1 วันพร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันที ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินทรู ต้องการสินเชื่อเงินด่วน โดยเป็นคนที่ใช้จ่ายและใช้งานผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นประจำอยู่แล้ว 

ใครสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้บ้าง 2567

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อ KPP Cash Now จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้ว มีสัญชาติไทย เป็นพนักงานประจำที่มีอายุระหว่าง 20- 60 ปี หรือเป็นเจ้าของกิจการและประกอบอาชีพอิสระอายุ 20- 65 ปี โดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10000 บาท และมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือนเท่านั้น โดยเอกสารประกอบการกู้เงินทรูมูฟ ใช้เพียงแค่สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เดือนล่าสุด หรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น ก็สามารถสมัครใช้งานกู้เงินทรูได้ผ่านเมนูในแอปพลิเคชั่น true money wallet ทันที โดยมีขั้นตอนคือ 

  1. กดเลือกเมนูกู้เงินทรู KPP Cash Now 
  2. กรอกข้อมูลสำหรับการขอกู้สินเชื่อ 
  3. ยืนยันตัวตนที่เซเว่นอีเลฟเว่นหรือตู้ทรูมันนี่ 
  4. อัพโหลดเอกสารแสดงรายได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้