แอพฟินนิกซ์


แอพฟินนิกซ์ แอพเดิมในชื่อใหม่ปี 65
รายได้ - เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-60 ปีแอพฟินนิกซ์บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพ

วันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับแอพฟินนิกซ์ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชันที่ให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอพ สำหรับการบริการจากฟินนิกซ์ยืมเงินนั้นเป็นบริการที่ลูกค้าสามารถยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ง่ายๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยื่นเรื่องยืมเงินผ่านแอพได้แล้ว เนื่องจากแอพฟินนิกซ์นั้นต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนหรือต้องการยืมเงินแบบที่ใช้เอกสารน้อยทำให้การขอกู้ฟินนิกซ์ยืมเงินใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวนั่นเอง และแอพฟินนิกซ์ยังมีจุดประสงค์ในการแก้ปัญหาการกู้ยืมเงินนอกระบบอีกด้วย จึงได้พัฒนาแอพยืมเงินถูกกฎหมายขึ้นมา เพราะคนส่วนใหญ่หากมองหาแหล่งกู้ที่ถูกกฎหมายไม่ได้ก็จะหันไปพึ่งพาการกู้ยืมเงินนอกระบบแทน ด้วยเหตุนี้แอพฟินนิกซ์จึงได้นำปัญหาเหล่านี้มาพัฒนาให้เกิดเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ที่สามารถกู้ผ่านแอพพลิเคชันได้ทุกที่ทุกเวลาและยังเป็นการกู้ยืมเงินที่ใช้เอกสารน้อยมาก ด้วยเหตุผลนี้ทำให้แอพฟินนิกซ์ค่อนข้างได้รับความนิยม นอกจากการบริการจากฟินนิกซ์ยืมเงินที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายแล้วอีกหนึ่งการบริการนอกจากสินเชื่อแล้วแอพฟินนิกซ์ยังมีบริการที่ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินอีกด้วย ซึ่งท่านจะได้รับความรู้ทางด้านการเงินจากแอพพลิเคชันฟินนิกซ์ที่เป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

 

แอพฟินนิกซ์ถูกกฎหมายไหม?

หลายๆ ท่านที่กำลังต้องการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชันและได้ยินชื่อแอพฟินนิกซ์จะต้องมีคำถามที่ว่าแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ถูกกฎหมายหรือไม่? ตามมาอย่างแน่นอน เนื่องจากปัจจุบันการให้บริการกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชันมีเป็นจำนวนมากนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมายอย่างแอพฟินนิกซ์และแอพยืมเงินออนไลน์กู้ง่ายได้เร็ว จากจำนวนของแอพพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากทำให้บางท่านอาจจะไม่สามารถแยกได้ว่าถูกกฎหมายหรือไม่รวมถึงแอพฟินนิกซ์ด้วยเช่นกัน สำหรับแอพพลิเคชันฟินนิกซ์ยืมเงินนั้นเป็นแอพพลิเคชันที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งแอพฟินนิกซ์ถูกบริหารงานโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งทางบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ก็ได้ทำการจดทะเบียนฟินนิกซ์ยืมเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายและแอพฟินนิกซ์เองก็มีอัตราดอกเบี้ยที่อยูในเกณฑ์กฎหมายกำหนดซึ่งท่านสามารถคลายกังวลไปได้เลยว่าการยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์จะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินไป เพราะอัตราดอกเบี้ยของแอพฟินนิกซ์จะไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี อย่างแน่นอน

 

ช่องทางติดต่อแอพฟินนิกซ์

ในการติดต่อกับแอพฟินนิกซ์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขอสินเชื่อฟินนิกซ์หรือการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการจากแอพฟินนิกซ์ท่านสามารถทำการติดต่อฟินนิกซ์ยืมเงินได้ทั้งหมด 3 ช่องทางดังนี้

  • เว็บไซต์ https://www.finnix.co/contact-us/ 

ช่องทางการติดต่อแอพฟินนิกซ์ช่องทางแรกจะเป็นการติดต่อผ่านเว็บไซต์โดยท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้ทางแอพฟินนิกซ์ติดต่อกลับผ่านเว็บได้เลย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมากๆ

  • ติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ 0-2329-5956

ท่านสามารถติดต่อแอพฟินนิกซ์ผ่านเบอร์โทรศัพท์ได้ง่ายๆ สำหรับช่องทางนี้ท่านจะสามารถติดต่อขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ในเวลา 9:00 – 18:00 น. ของทุกวัน ท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินเชื่อแอพฟินนิกซ์ ปรึกษาแผนการเงินหรือจะเป็นวิธีถอนเงินฟินนิกซ์ก็สามารถสอบถามได้เช่นกัน

  • สำนักงานใหญ่

สำหรับช่องทางนี้จะเหมาะกับท่านที่มีเวลาและสะดวกเดินทางไปติดต่อกับผู้ให้บริการแอพฟินนิกซ์โดยตรง โดยสำนักงานใหญ่ของฟินนิกซ์ยืมเงินจะต้องอยู่ที่ เลขที่ 9 ชั้น 2 ตึกศูนย์การเรียนรู้ ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

 

รู้จักกับสินเชื่อจากแอพฟินนิกซ์

สำหรับสินเชื่อจากแอพฟินนิกซ์จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทของสินเชื่อฟินนิกซ์จะมีคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ที่แตกต่างกันไป โดยสินเชื่อจากแอพฟินนิกซ์มีดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อตัวแรกจากแอพฟินนิกซ์อย่างสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกนั้นเป็นสินเชื่อสินหรับผู้ที่ประกอบอาชีพรายย่อยและต้องการขอสินเชื่อจากฟินนิกซ์ยืมเงิน สำหรับผู้ที่จะสามารถกู้แอพฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และนอกจากนี้การขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้ไม่ว่าท่านจะประกอบอาชีพไหนท่านก็สามารถยื่นกู้ผ่านแอพฟินนิกซ์ได้พียงแค่ท่านมีมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ก็เพียงพอ

  • สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ จะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เนื่องจากการกู้แอพฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นการกู้ยืมที่มีวงเงินในการกู้แอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ที่สูงถึง 1.5 ล้านบาท ทำให้แอพฟินนิกซ์มีการกำหนดคุณสมบัติในเรื่องของฐานเงินเดือนไว้ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูงกว่าการขอสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินถูกกฎหมายทั่วไป

 

แอพฟินนิกซ์ดีอย่างไร?

มาดูข้อดีจากการกู้ยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์กัน สำหรับแอพพลิเคชันฟินนิกซ์ยืมเงินนั้นมีข้อดีในเรื่องของการบริการอยู่ค่อนข้างมาก เช่น การอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ที่รวดเร็วโดยท่านสามารถทราบผลอนุมัติผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ภายใน 5 นาทีหลังจากที่ท่านทำการยื่นเรื่องยืมเงินผ่านแอพ และในการกู้เงินแอพฟินนิกซ์ท่านไม่จำเป็นต้องมีหลักฐานใดๆ เพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนใบเดียวท่านก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ได้แล้ว ซึ่งข้อดีที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของแอพฟินนิกซ์เท่านั้น เพราะการบริการจากแอพฟินนิกซ์ยังมีข้อดีอีกมากที่จะทำให้ท่านตัดสินใจใช้บริการของฟินนิกซ์ยืมเงิน อย่างไรก็ตามหากท่านสนใจยื่นเรื่องกู้ยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านช่องทางการติดต่อที่มีการกล่าวไปข้างต้นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเพื่อที่ท่านจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการขอกู้แอพฟินนิกซ์ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้