บัตร NOW


บัตร NOW บัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-65 ปีบัตร NOWสมัครดีไหม บัตรเครดิต Krungsri NOW มีอะไรน่าสนใจบ้าง 2567

บัตร NOW ของธนาคารกรุงศรี เพื่อชีวิตเร่งรีบยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ เหมาะกับใครบ้าง และมีค่าธรรมเนียมอย่างไร ไปดูกันเลย 

 

ความน่าสนใจของบัตร NOW

  บัตร NOW ของธนาคารกรุงศรี เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีที่เหมาะกับ Lifestyle ของคนยุคดิจิทัล เน้นไปที่เรื่องการใช้บัตรเครดิต Krungsri NOW เพื่อบริการออนไลน์โดยเฉพาะ ช่วยให้เรื่องการกินเที่ยวเป็นเรื่องง่าย เติมเต็มทุกความต้องการซื้อของออนไลน์ได้อย่างอิสระ และสามารถรับคะแนนสะสมได้มากถึง 2 เท่ากับร้านอาหารร่วมรายการทั่วโลกอีกด้วย 

  • ซื้อของออนไลน์รับคะแนนสะสมทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน 
  • รับส่วนลดและได้สิทธิ์ในการเข้าพักทันที 1 คืน กับโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • มีส่วนลดจากการผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว 

 

ค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขของบัตร NOW

เรื่องของค่าธรรมเนียมเป็นประเด็นที่สำคัญที่จะต้องหยิบยกขึ้นมาพิจารณาอยู่เสมอ เพื่อทำการประเมินว่าเราสามารถใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ได้หรือไม่ อย่างบัตร NOW หรือชื่อเต็ม ๆ คือ บัตรเครดิต Krungsri NOW นี้ จะมีแบ่งการออกค่าธรรมเนียมจากบัตร now กรุงศรีเป็น 2 ส่วน ดังนี้

  • บัตรนาวค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด อยู่ที 3% 

โดนที่มีการคำนวณ จากยอดเงินที่เบิกถอน x ค่าธรรมเนียมเบิก 3% + ภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% นั้นเอง

  • บัตรนาวค่าธรรมเนียมสินเชื่อ ปกติแล้วทางเครดิต Krungsri NOW จะมีการออกดอกเบี้ยรายปีอยู่ที่ 15%  แต่จะมีการเสียค่าใช้วงเงินอีก 1% 

ซึ่งในการคำนวณจะมีการคิดจากยอดเงินที่เบิกใช้ (มีการคิดจากยอดเงินสดตามจริง) x ดอกเบี้ยรายปี x 1% ซึ่งเป็นการเสียค่าใช้วงเงิน x จำนวนวันที่ยืม และนำมาหาร 365 วัน 

 

ข้อควรระวังในการใช้งานบัตร NOW

บัตรเครดิต Krungsri NOW หรือที่เรียกกันว่า บัตร NOW นั้นมีรูปแบบที่มีความน่าสนใจด้วยกันหลายอย่างก็จริง แต่สิ่งที่ผู้บริโภคหรือผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีเลย คือ จะต้องตระหนักว่าเป็นบัตรเครดิตรูปแบบหนึ่งนั้นเอง ซึ่งการใช้เพื่อซื้อของออนไลน์หรือมีการช้อปปิ้งออนไลน์ก็ต้องมีการเปรียบเทียบเรื่องความคุ้มค่าเป็นอย่างดีแล้วด้วยเช่นกัน จึงจะสามารถรับเงินคืนจากบัตร cashbackเหล่านี้ได้ ซึ่งคุณจะพิจารณาจากประวัติการใช้จ่ายที่ผ่านมาเพื่อมองเรื่องความจำเป็นในการถือครองบัตรเป็นหลัก แล้วดูว่าบัตรนาวเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้หรือไม่อย่างไร หรือเร็ว ๆ นี้อาจจะมีการใช้จ่ายบริการออนไลน์ ก็ค่อยมาดูว่าใช้บัตร NOW คุ้มค่าการเงินคืนหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ หรือไม่อย่างไร หากคิดจะสมัครและถือเก็บไว้เฉย ๆ นั้น ไม่ได้แนะนำ และผู้ใช้งานที่มีบัตรเครดิตกรุงศรีหรือของสถาบันการเงินทั้งหมดรวมกันก็ควรมองเรื่องจำนวนบัตรและความจำเป็นของการใช้งานเป็นหลักด้วยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้