กู้กรุงไทย


กู้กรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้ได้ทันที
รายได้ - เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุ - อายุ 20 ปีขึ้นไปอยากใช้แอปกรุงไทยกู้เงิน กู้กรุงไทยผ่านแอปออนไลน์ สมัครอย่างไร

การกู้เงินขอสินเชื่อจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณหันมาใช้บริการกู้เงินธนาคารกรุงไทยผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งการทำธุรกรรมในรูปแบบใหม่นี้ จะช่วยให้ชีวิตของคุณมีความรวดเร็วและสะดวกสบายทางการเงินมากขึ้น สามารถยื่นขอสินเชื่อเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ แถมไม่ต้องกังวลว่ากี่วันอนุมัติ เพราะมั่นใจได้ว่า จะได้รับผลอนุมัติเร็วรอรับเงินเข้าบัญชีได้ทันที แถมยังมีสิทธิพิเศษ ดอกเบี้ยพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายควบคู่ไปกับการกู้กรุงไทยอีกด้วย 

กู้เงินผ่านแอปกรุงไทย มั่นใจได้แค่ไหน 

เมื่อพูดถึงการกู้สินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ หลายๆคนยังคงมีความกังวลว่าก ารกู้กรุงไทยในรูปแบบนี้ มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยมากแค่ไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่า การกู้สินเชื่อกรุงไทยหรือสินเชื่อใดๆผ่านช่องทางออนไลน์ มีจุดเด่น คือ ในเรื่องของความสะดวกรวดเร็วในการสมัครสินเชื่อ เนื่องจากเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปต่อคิวที่สาขาของธนาคารหรือเตรียมเอกสารมากมายให้ยุ่งยาก ก็สามารถทำการกู้เงินได้ง่ายๆ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็รอรับผลอนุมัติได้ทันที ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อต่างๆแทบจะไม่ต่างจากสินเชื่อแบบปกติที่ไปทำเรื่องที่ธนาคารเลย เพียงแต่การกู้เงินธนาคารกรุงไทยจะมีขั้นตอนที่น้อยกว่า ผ่านง่ายกว่าซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วนเป็นอย่างมากนั่นเอง 

3 สินเชื่อ กู้กรุงไทยผ่านแอป Krungthai NEXT 

ในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ออกมาให้เลือกหลากหลาย ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในหลายๆรูปแบบ โดยเราสามารถแบ่งสินเชื่อกู้เงินด่วนกรุงไทยได้ออกเป็น 3 ตัวได้แก่ 

1.กรุงไทย Smart Money

สินเชื่อผ่านแอปกู้เงินกรุงไทย วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องค้ำประกันไม่มีบัญชีเงินเดือนกรุงไทยก็สามารถทำได้ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป 

2.กรุงไทย ใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เป็นสินเชื่อกู้กรุงไทยที่มีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยเพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครใช้สินเชื่อกรุงไทยกู้เงินได้ โดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย 

3.กรุงไทย เปย์เดะ

สินเชื่อออนไลน์กรุงไทย เปย์เดะ เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์พร้อมใช้แบบมีกำหนดระยะเวลาที่สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับพนักงานประจำบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย โดยมีวงเงินกู้กรุงไทยสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทและมีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ mrr + 7% ต่อปีสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สมัครขอกู้สินเชื่อกรุงไทยทำอย่างไร 

สำหรับผู้ที่สนใจกู้กรุงไทยผ่านแอxพลิเคชั่น Krungthai NEXT สามารถทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้เลย หลังจากนั้นให้กดเลือกประเภทสินเชื่อกู้เงินกรุงไทยที่ต้องการ แล้วทำการลงทะเบียนเพื่อยื่นขอสินเชื่อได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ โดยมีขั้นตอนการสมัครกู้กรุงไทยดังนี้ 

  • เลือกเมนูสมัครสินเชื่อ 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุอาชีพ เงินเดือน และวงเงินที่ต้องการ 
  • ระบุระยะเวลาการผ่อนและยอมรับข้อตกลงของสินเชื่อ 
  • กดยืนยันและยอมรับข้อตกลง
  • ทำการอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกู้กรุงไทย
  • เลขบัญชีรับเงินและบัญชีสำหรับผ่อนชำระ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้