บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส


บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส หนึ่งในบัตรมาแรงวันนี้
รายได้ - เงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-55 ปีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดค่ายไหนดี 2566

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? บัตรยูเมะกดตู้ไหนได้บ้าง บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดอกเบี้ยเท่าไร? 2566

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส หนึ่งในบริการของบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) โดยสามารถกดบัตรยูเมะพลัสฟรีดอกเบี้ยเป็นเวลา 30 วัน และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยหลังจาก 30 วัน ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

แล้วบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดตู้ไหนได้บ้าง? โดยหากต้องการกดเงินยูเมะพลัส ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพื่อถอนเงินได้ที่ตู้กดเงินยูเมะพลัส รวมทั้งตู้ ATM ของธนาคารต่าง ๆ ได้แก่ กสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไททยพาณิชย์ ทุกตู้ตัวประเทศ

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่มีวงเงินเบิกถอนกดเงินสดยูเมะพลัส 50000 บาท นั้น จะมีดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ร้อยละ 16 และไม่เกิน 25 ต่อปี ตามบัตรยูเมะพลัสแต่ละประเภท ซึ่งสามารถตรวจสอบดอกเบี้ยของแต่ละประเภทบัตรได้ที่ตารางผ่อนยูเมะพลัสที่อยู่ในเว็บไซต์ https://www.umayplus.com/cashcard ได้โดยตรง 

คุณสมบัติและเอกสารเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2023

โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้น จะต้องมีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปีบริบูรณ์ เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และมีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และมีที่อยู่ในพื้นที่บริการ

ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส นั้น ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง บัญชีเงินฝากย้อนหลังตัวจริง

3 ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2023

โดยวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพื่อทําบัตรยูเมะพลัสนั้นมีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า ซึ่ง ได้แก่

  • สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์: โดยเลือกเมนู “สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์” จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน และตรวจสอบความถูกต้อง และกดส่งข้อมูลเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ที่ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform 
  • สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ผ่าน Umay+ Application: โดยดาวน์โหลดจาก Google play หรือ App Store จากนั้นกดล็อคอิน กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน ตั้งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย ซึ่งก็สามารถโอนไปยังบัญชีธนาคารได้อีกด้วย นอกจากนี้ ก็มีวิธีการชำระเงินด้วยแอพอยู่ 3 วิธี คือ บาร์โค้ด คิวอาร์โค้ด และชำระผ่านแอปพลิเคชัน
  • สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่สาขาใกล้บ้าน: หากใครที่สะดวกสมัครที่สาขา ก็สามารถตรวจสอบและค้นหาสาขาได้ที่ https://www.umayplus.com/contact/branchlocations เพื่อทำการสมัครกับเจ้าหน้าที่โดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้