กู้เงินกรุงศรี


กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-59 ปีอยากกู้สินเชื่อหมุนเวียน ขอสินเชื่อกู้เงินกรุงศรี พร้อมใช้ทันที 2567

การกู้เงินธนาคารซักครั้งหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมีปัจจัยที่เราต้องพิจารณามากมาย ตั้งแต่จะกู้ที่ไหนดี กู้วงเงินเท่าไหร่ การเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยจากหลายๆสินเชื่อ คุณสมบัติในการขอกู้ไปจนถึงประเภทสินเชื่อที่เราต้องการใช้ สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือเป็นเงินก้อนสำรองสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน สินเชื่อกู้เงินกรุงศรีคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ เพราะนอกจากจะมีสินเชื่อหมุนเวียนให้เลือกแล้ว ยังสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ทำให้คุณสามารถได้รับการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วและรอรับเงินสดเข้าบัญชีพร้อมใช้งานได้ทันที 

กู้เงินกรุงศรีสินเชื่อหมุนเวียนคืออะไร 2024

ก่อนที่จะไปรู้จักสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยา เรามารู้จักคำว่าสินเชื่อหมุนเวียนกันก่อนดีกว่า โดยสินเชื่อหมุนเวียน หมายถึง ประเภทของสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่มีการกำหนดวงเงินสำหรับใช้งานไว้ล่วงหน้า โดยผู้กู้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะผ่อนชำระสินเชื่อแค่ขั้นต่ำหรือจ่ายเงินกู้ธนาคารทั้งหมด โดยหากมีการชำระเงินขั้นต่ำยอดวงเงินใช้งานจะลดลงเท่ากับเงินคงเหลือของรายการนั้นบวกกับดอกเบี้ยแต่หากคุณเลือกจ่ายทั้งหมดวงเงินจะกลับมาเต็มยอดเครดิตเหมือนเดิม จึงเหมาะสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเนื่องจากเป็นการกู้เงินกรุงศรีที่ยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับความต้องการระยะสั้นนั่นเอง 

สินเชื่อกรุงศรี IFin ยืมเงินกรุงศรีผ่านโทรศัพท์มือถือได้ง่ายๆ 2024

สินเชื่อกรุงศรี IFin เป็นสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีที่มีจุดเด่นที่ความสะดวกสบายในการสมัครสินเชื่อ เพราะสามารถขอกู้ได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ที่ไหน โดยสามารถรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีได้ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น มีวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อปกติถึง 3% สูงสุดไม่เกิน 25% รวมค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆแล้ว  โดยการกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อ IFin จะได้รับสิทธิพิเศษฟรีโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่าสูงสุดถึง 1000 บาท 

กู้เงินกรุงศรีสมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น KMA 2024

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีสามารถทำการอัพโหลดเอกสารและยื่นขอกู้ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น KMA  ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร คือ 

  • มีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  • พนักงานประจำ มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
  • เจ้าของกิจการ มีรายได้ขั้นต่ำหรือยอดขายต่อเดือน 20000 บาทขึ้นไป 
  • ผู้สมัครกู้เงินกรุงศรีต้องมีอายุการทำงานหรืออายุกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี 
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก 

โดยเอกสารที่ใช้ในการกู้เงินธนาคารกรุงศรี ได้แก่ รูปถ่ายบัตรประชาชน รูปถ่ายสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงาน ที่มีการระบุเงินเดือนและอายุงา นและรูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีทำอย่างไร 2024

คุณสามารถลงทะเบียนกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อ IFIN ได้ภายใน 4 ขั้นตอนดังนี้ 

  1. ทำการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น KMA
  2. ยืนยันตัวตนผ่านระบบ ndid 
  3. ทำการอัพโหลดเอกสารประกอบการขอกู้สินเชื่อ 
  4. เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งวงเงินและรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันทีเมื่อผ่านการอนุมัติ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้