บัตรไทยพาณิชย์


บัตรไทยพาณิชย์สมัครง่ายๆ ผ่าน SCB EASY
รายได้ - เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ - ระหว่าง 20-70 ปีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีกี่แบบ ..รู้จักกับบัตรไทยพาณิชย์ที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 2566

การเลือกบัตรไทยพาณิชย์สักใบ ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามหรือดูเท่สมาร์ทเท่านั้น แต่ต้องคำนึงเรื่องความคุ้มค่าคุ้มทุนจากธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหลัก เพื่อให้สามารถสมัครบัตรไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับตนเองได้มากที่สุด และวันนี้เราจะมาดูกันว่าทางธนาคารมีรูปแบบประเภทของสินเชื่อที่ออกเป็นบัตรมีกี่แบบ และมีเงื่อนไขที่สำคัญอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณได้นำไปพิจารณาความต้องการได้อย่างเหมาะสมกับตนเอง

 

บัตรไทยพาณิชย์มีกี่แบบ

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมการเงินหลากลหายประเภท ทำให้รูปแบบของบัตรไทยพาณิชย์มีด้วยกันหลายอย่าง ได้แก่ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์เพื่อบริการด้านสินเชื่อ, บัตรเดบิตไทยพาณิชย์เพื่อบริการด้านการใช้งานแบบบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ และแบบบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เผื่อสำรองยามฉุกเฉินค่อยยืม

 

บัตรไทยพาณิชย์บัตรเดบิตไทยพาณิชย์

การเปิดบัตรเดบิต scb เพื่อให้ใช้ได้ในการกดเงินจากบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป และบัตรไทยพาณิชย์ มักจะพ่วงด้วยการแถมประกันชีวิตหรืออุบัติเหตุเพิ่มเติม มีสิทธิประโยชน์ตามแต่บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ซึ่งทางบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์แบบนี้มีการเสียค่าธรรมเนียมแบบรายปีทุกประเภท ไม่มีการฟรีค่าธรรมเนียม สามารถเปิดบัตรเดบิต scb ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปฯของธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Easy app ได้เลยทันที ผู้สมัครลงทะเบียนไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาแต่อย่างใด 

 

บัตรไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ รูปแบบนี้จะเป็นบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีบัตรไทยพาณิชย์เพื่อให้ใช้กดเงินสดฉุกเฉินเท่านั้น ซึ่งสามารถถือครองได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่มีพกไว้อุ่นใจมากกว่า เพราะจะมีการคิดดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ตามที่กดเงินจริงเท่านั้น หากไม่กดก็ไม่ต้องมีการเสียดอกเบี้ย สามารถใช้ได้ทั้งกดเงินหรือใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าที่ต้องการ เป็นบริการสินเชื่อที่คล้ายกับการผสมผสานระหว่างรูปแบบของบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นเอง 

 

บัตรไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 

ผู้ที่เน้นบริการคุ้มค่ากับสินเชื่อหน่อยก็จะเลือกสมัครบัตรไทยพาณิชย์แบบนี้ ซึ่งจะมีทั้งรูปแบบที่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี หรือฟรีค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ตามรูปแบบของสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะมีการคัดคุณสมบัติที่ค่อนข้างมากเพื่อบัตรไทยพาณิชย์ให้ตรงกับผู้สมัครลงทะเบียนได้อย่างพอดี ตัวอย่างของการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ฟรีค่าธรรมเนียม เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB UP2ME ซึ่งจะได้รับคะแนนสะสมแบบ 3 เท่าเพื่อนำคะแนนรับเงินคืนและได้แลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้อย่างดี เป็นต้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้